Khi lên kế hoạch thì ấn 1 cái lại hiện 1 cái quảng cáo về bản nâng cấp pro, thêm cái nhiệm vụ mà tắt tận 4 lần. Vô cùng phiền phức và ảnh hưởng đến tốc độ làm việc. Cũng thấy các hình thức quảng cáo của app khác rồi nhưng đây là trường hợp khó chịu nhất!